Đối với những người hút xì gà thì việc sử dụng bật lửa khò sao cho đúng là một điều không dễ dàng

0
22

Đối có những người hút xì gà thì việc tiêu dùng bật lửa khò và phương pháp châm lửa xì gà sao cho đúng cũng là một điều ko thuận lợi gì. Tiêu chuẩn cao nhất lúc châm điếu xì gà là dùng chiếc khò xì gà sử dụng khí butane. Khí butane khác mang khí gas, nó là 1 loại khí hiếm ko mùi ko vị và cháy rất khả quan, như vậy sẽ châm điếu xì gà nhanh hơn mà không ảnh hưởng gì đến mùi vị của nó. Ở các shop bán phụ kiện xì gà cũng có bán bình gas butane chuyên bơm vào bật lửa châm xì gà.

Điếu xì gà thường khá lớn, điếu thuốc nhỏ nhất thì đường kính cũng là khoảng 2cm nên ví như dùng loại bật lửa bình thường để châm lửa thì điếu xì gà sẽ bị cháy đen, tối tăm than, và khiến cho mất đi hương vị ngon ban sơ của điếu xì gà. Bởi vậy, chúng ta nhất thiết phải tiêu dùng chiếc bật lửa xì gà, nó là một cái bật lửa có tia lửa mạnh, thường sở hữu một tia hoặc đa dạng tia để châm điếu xì gà rẻ hơn, tốc độ hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng điếu xì gà.

Khi khởi đầu châm lửa cho xì gà Cả nhà cầm điếu xì để theo chiều ngang khoảng 45 độ sau Đó bật bật lửa khò xì gà và khởi đầu đốt, xoay xoay điếu xì gà trên ngọn lửa để toàn bộ những phần mép của điếu xì gà được bắt lửa cháy đều, không bị cháy lẹm. Ngay sau ngừng thi côngĐây bạn đưa điếu xì gà lên mồm vừa bập hơi từ từ vừa châm lửa để cho đầu điếu xì gà được đốt cháy thực sự. Nếu như lửa chưa cháy đều, sở hữu thể tiếp diễn vừa châm vừa bập trên miệng để làm sao tới lúc điếu xì gà đỏ tròn đều là được.

Châm bằng diêm hay đóm cũng như vậy nhưng vì diêm ko sở hữu độ khò mạnh, do đó bạn để hẳn điêu xì gà dốc hẳn xuống, đôi khi xoay điếu xì gà vòng tròn để điếu xì gà cháy đều, ko bị lệch. Khi đã cháy đượm, đưa điếu xì gà lên mồm và bập để điếu cháy thấp hơn. Một điếu xì gà sẽ ngon hơn giả dụ được châm đung bí quyết hơn, và Đó cũng là 1 cách thức bạn tôn trọng điếu xì gà bạn đang cầm trong tay, như một tác phẩm nghệ thuật bằng tay của nghệ nhân khiến bạn.

Bên cạnh đó, ví như không quá cầu kì, chúng ta có thể tiêu dùng đóm gỗ tuyết tùng thường với sẵn trong ống tubos để châm lửa xì gà, hoặc là diêm xì gà, là một dòng diêm dài hơn diêm thường nhật, để châm xì gà. Loại bật lửa xì gà thường được chọn lựa nhất là cái sở hữu 3 tới 4 tia lửa, ngừng thi côngĐây là chiếc thích hợp nhất sử dụng được cho rất nhiều các cái xì gà có kích thước to nhỏ.

Xì gà thật chất là cái lá thuốc lá cuốn bằng tay đã được lên men một thời kì, vì thế tính chất của những điếu xì gà là rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên ví như người hút dùng những cái bật lửa bằng xăng, gas, và diêm bình thường thì xì gà sẽ dễ thu nạp mùi xăng và các mùi khác của các mẫu bật lửa và diêm. Điều chậm tiến độ gây ảnh hưởng tới chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị tác động thậm chí ko hút được nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.