Những điều bạn chưa biết về các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
31

Ngày nay, khi lướt vài vòng trên mạng chúng ta sẽ dễ dàng tìm được các nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những công ty đem lại dịch vụ gửi hàng như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi đến thế. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các câu hỏi khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta vài thông tin thú vị không phải ai cũng biết về các đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một số bí kíp đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn không ít trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài thông tin hiếm nhà mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty đem đến dịch vụ vận chuyển cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có không ít khách hàng cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình phải tốn đắt hơn nhiều so với bảng giá đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  sản phẩm được chuyển tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Vì hiện nay có rất ít nơi chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những tips đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định sử dụng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của chúng ta.
– bảo đảm rằng hàng hóa của chúng ta không thuộc danh mục hàng hóa không được phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của quy định hai nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với các hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần nói ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng hàng hóa ra quốc gia ngoài rắc rối hơn nhiều so với gửi mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta nên dò để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.