Xì gà Jose L. Piedra Cazadores có giá không quá đắt

0
29

Thương hiệu Jose L. Piedra được lấy theo tên công ty sáng lập ra chúng đó chính là Jose Lamadrid Piedra, đã được sáng lập và đăng kí vào năm 1880. Câu câu khẩu hiệu nổi tiếng của chữ tín này là “The satisfaction that gives you Piedra” có nghĩa là Piedra mang tới cho mình sự sử dụng rộng rãi. Bảng giá xì gà Jose L. Piedra Cazadores chưa quá thông minh như trong suy xét của nhiều người, những ai mới tiếp xúc có tác dụng quen với xì con kê thì Rất có thể thực hiện mẫu xì con kê này để tránh lãng tầm giá.

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores chính là lựa chọn ấn tượng đến điếu xì gà bước đầu của ngày hoặc chiêm ngưỡng và thưởng thức với một tách cafe vào giữa chiều tối. Giữ mùi nặng vày của đất cùng thoang thoảng mùi domain authority nhẹ cùng với hương vani. Mùi vày được cho ra nhờ sự liên hiệp những lá thuốc ngon lấy từ chốn Vuelta Arriba. Thời gian để bạn thưởng thức trọn vẹn hết một điếu xì kê này là từ khoảng 30 – 45 phút, không quá lâu năm so cùng với những điếu xì gà cỡ to ngay hiện tại.

Xì kê Jose L. Piedra Cazadores từng là nhiều loại xì con gà mê thích của đa số ráng hệ tại bản địa mà lại hiện thời đã được cung cấp tràn lan trên thế giới. Những điếu xì gà Jose L. Piedra Cazadores xuất hiện hương vày tươi new và được đã tạo ra siêu tự nhiên. Cùng với giá thành quá ngon Jose L. Piedra hàng năm được bán đi với số lượng nghiêm trọng. Mà lại hiện thời mặt hàng này lại ít phát triển ra trên mạng xã hội, những con người hút xì con gà dài thì Rất có thể sẽ được cho là chiếc xì kê này.

Xì con kê Jose L. Piedra Cazadores là một các loại xì kê được chất vấn xuất hiện hương vị, màu sắc cùng chất lượng hao hao với Jose L. Piedra Conservas. Kết cấu cùng Màu sắc khởi sắc cũng tương tự nhau. Điểm khác biệt chắc hẳn chỉ có thể là nó xuất hiện bề dài cao hơn so cùng với điếu Conservas, 15.2 centimet so với 14 cm, đường kính thì lại nhỏ hơn đôi chút (0.4 mm). Quan sát phổ biến, chiều dài và rộng của nó lớn hơn so với Conservas buộc phải có giá bán cao hơn mà cũng không hề đắt so với những mẫu xì gà khác.

Cụm điếu xì con kê Jose L. Piedra này được đóng gói chu đáo trong nhiều hộp giấy nhỏ dại. Mỗi hộp giấy xuất hiện cất 5 điếu, 5 hộp giấy lại được đóng lại tạo hộp xì con kê 25 điếu. Khi tháo ra, bạn cũng có thể lấy từng gói bé dại đem đi, nhưng mà không tổn mang đến cụm xì con kê còn sót lại. Một bề ngoài đóng gói đơn giản, tiện lợi đối cùng rất người trải nghiệm khi cướp đi vận động.

Loại xì con kê Jose L. Piedra này mang hương vị đa dạng đậm màu Cuba cùng rất một ít vì cay, một ít vì chưng đất mộc mạc dịu dàng trong vòm miệng, cực tuyệt để thưởng thức. Đây là 1 trong các điếu xì con gà giá rẻ được ưa chuộng nhất cùng mọi các tay nghiền xì gà đầy đủ đã từng hút. Jose L. Piedra là uy tín được tiêu thụ càng nhiều tại Cuba và thường có giá cả vô cùng đối đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.