Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Chính Thức Giới Thiệu Dự án Kingdom 101 Đường Tô Hiến Thành, P 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

0
104

CĐT Bất Động Sản Đông Dương Giới Thiệu Căn Hộ Tô Hiến Thành Quận 10



nhà mẫu kingdom 101


Dự án Kingdom 101 Quận 10 mang sứ mệnh kiến lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Kiến trúc  Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10 thiết kế theo khuynh hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ. Dự án Kingdom 101 Quận 10   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn xiết đẹp, sang và đẳng cấp, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Kingdom Q10   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được căn hộ chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. do vậy chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng xây dựng dự án của mình.


Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn trề ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn ngập nắng và gió, tất cả các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. toàn bộ đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 phong cách sống hoàn mỹ nhất.


kingdom 101 quận 10


Hoa Lam Real Estate đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Kingdom To Hien Thanh vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho khách hàng.


Hãy chọn lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Can Ho Kingdom 101 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hợp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Đối với hầu hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, mô tả đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong lành, yên tĩnh, đề cao sự riêng tư cá nhân nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của thị thành khi cấp thiết.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hành Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành


Kingdom 101 To Hien Thanh thuận lợi cho khách hàng an cư và kinh doanh với hạ tầng liên lạc rất thuận tiện khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích xung quanh cho nên có thể nói rằng Kingdom 101 Hoa Lâm là Sự chọn lọc tốt nhất nhất trong những căn hộ cao cấp quận 10.


Kingdom Hoa Lâm không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tưởng rằng không gian sống của bạn sẽ chứa chan trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc thích hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Khu Dự Án Cao Cấp The Kingdom
Số điện thoại: 0909 890 897
Trân trọng càm ơn


Nên Xem http://duankingdom.com.vn/bang-gia-thanh-toan/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.