Giới thiêu đại lý Honda Ô Tô Vũng Tàu

0
124

Sở hữu lợi thế là một trong các thành phố phát triển du lịch biển hiếm hoi của các tỉnh thành phía Nam, thành phố Vùng Tàu hiện đang là một trong các nơi có tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ, giao thông ngày càng cao.

Dường như nhìn được thế mạnh đó mà hãng xe Honda đã luật thành lập đại lý Honda Ô Tô Vũng Tàu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các hành khách bán kính Bà Rịa – Vũng Tàu đầy tiềm năng.

Tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn Nghĩa, Công ty cổ phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu là đại lý ủy quyền chính hãng của Honda Việt nam có mặt tại Bà Rịa- Vũng Tàu, có trụ sở chính nằm tại địa duy nhất là Khu phố Hương Tân, Phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu bên cạnh chi nhánh được đặt tại địa duy nhất số 40, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Sở hữu cho mình lĩnh vực thuận lợi, nằm ngay trung tâm thành phố giúp cho đại lý Honda Ô Tô Vũng Tàu khá dễ dàng trong việc quảng bá hình ảnh cũng như tạo sự tiện nghi tuyệt đối cho hành khách khi có nhu cầu ghé đến đại lý. Cũng tương quan các đại lý ủy quyền khác trong hệ thống, đại lý Honda Ô Tô Vũng Tàu được tính năng khá đầy đủ các thiết bị, doanh nghiệp vật chất hiện đại, tối tân, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sửa chữa cho xe của khách hàng, cũng với đó là mô hình đại lý được chia làm 3 bán kính chính là phòng trưng bày, phòng chờ hành khách và xưởng bảo dưỡng bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa  thân vỏ.

Đại lý Honda Ô Tô Vũng Tàu là đại lý đại tiêu chuẩn quốc tế 5S của tập đoàn Honda Việt Nam với 5 chức năng đặc trưng là bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng ( Service), Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng Honda (Genuine Spare – parts), giáo dục lái xe an toàn (Safety Driving), Hoạt động nhận xét xã hội (Social Contributions)..

Đi vào sinh hoạt với khẩu hiệu “Sức mạnh là các ước mơ”, hãnh xe Honda cũng như đại lý Honda Ô Tô Vũng Tàu luôn cam kết và quyết tâm mang đến cho hành khách các sản phẩm chất lượng nhất, được khảo thí lỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi hành khách ghé thăm đại lý sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chyên nghiệp được giáo dục bài bản của đại lý.

Hiện nay,khi hành khách ghé thăm đại lý Honda Ô Tô Vũng Tàu sẽ được trải nghiệm các dòng xe tốt nhất của hãng như Honda CRV, Honda Civic, Honda City, Honda Accord…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.