5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận Nếu cô gái kính cận chưa lúc nào mạnh mẽ và tự tin khi trang điểm

0
183

Nếu cô gái kính cận chưa khi nào thoải mái tự tin khi trang điểm thì các bí quyết dưới đây cứng cáp sẽ khiến bạn quan tâm đến lại điều đó!

kính cận đẹp thời trang   trang điểm vốn Chưa hẳn là lợi thế của các cô nàng đeo kính cận bởi cặp kính dày cộm sẽ làm che đi đôi mắt đc tô vẽ kĩ càng. Vậy làm như thế nào để bạn vẫn trông rạng rỡ khi đeo kính? các mẹo trang điểm đẹp tiếp sau đây chắc rằng sẽ hỗ trợ ích cho bạn:

1. sẵn sàng MỘT LỚP TRANG ĐIỂM hoàn hảo

nếu khách hàng đã ban đầu các làm việc trang điểm thì hãy tiến hành thật cẩn thận. Sử dụng đầy đủ kem lót, kem nền & cả kem che khuyết điểm nếu khách hàng có quầng thâm. Một lớp nền mịn và căng bóng luôn là điều cần thiết trong cả khi chúng ta có hoặc không có đeo kính.

2. nếu như khách hàng CÓ TÓC DÀI, HÃY TẾT TÓC SANG HẾT MỘT BÊN

rất có thể đeo kính sẽ che bớt phần nào gương mặt của khách hàng. vì thế, khi vén tóc hay tết tóc qua hết một bên sẽ để lộ một bên mặt của chúng ta, cho cái nhìn sáng sủa hơn.

3. THỬ DÙNG SON ĐỎ

  kính cận đẹp  Màu son đỏ sẽ là điểm nổi bật cho khuôn mặt nổi bật hơn cả, tập trung góc nhìn của kẻ thù. Khi đó, cặp kính sẽ tình cờ trông thật gợi cảm khi đi kèm theo với son đỏ đấy!

4. ĐỪNG bỏ lỡ VIỀN MẮT

Đừng nghĩ rằng khi bạn đeo kính thì sẽ không cần nghĩ đến việc trang điểm đẹp cho đôi mắt. Tuy bị cặp kính che đi, nhưng bạn hãy dùng eyeliner viền mắt để đôi mắt trông to tròn hơn.

5. MÀU MÁ ỬNG HỒNG

gương mặt các bạn sẽ trông rạng rỡ hơn nếu phủ một ít phấn má hồng. không chỉ thế, khi bạn đeo kính có tròng to, đừng quên sử dụng má hồng dạng kem, cushion hoặc tint để hạn chế sự va chạm của kính làm trôi màu má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.